Trang nhất » TRANG CHỦ » TIẾNG ANH

TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞTIẾNG ANH LỚP 6 TIẾNG ANH LỚP 7 TIẾNG ANH LỚP 8 TIẾNG ANH LỚP 9 CLUB
 
GIỚI THIỆU CHUNG

    Đối với các con đang học THCS, tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị kiến thức chuẩn bị vào cấp 3 và các con có dự định đi du học nước ngoài. Để các con có vốn tiếng anh tốt đảm bảo cân bằng điểm số ở trường cũng như khả năng giao tiếp tốt, tự tin, Trung tâm đã thiết kế các khóa học, chương trình Tiếng Anh Trẻ Em (Kids and teen Academic), nằm trong lộ trình tiếng anh Kids and Teenage tại trung tâm SNP cho trẻ từ 10 - 15 tuổi, sử dụng giáo trình Flyers, K.E.T, P.C.T, F.C.E, luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến.
 

 
      Đặc biệt SNP sẽ sử dụng Bảng tương tác thông minh Specktron trong quá trình học giúp việc học trở lên lôi cuốn. Các bảng trắng tương tác IR được trang bị công nghệ 4 điểm chạm cho phép nhiều người cùng viết lên bảng một lúc. Người dùng có thể chuyển đổi liên tục giữa các văn bản, bản vẽ và di chuyển các đối tượng với một ngón tay, bút hoặc bất cứ dụng cụ bút chỉ nào. Tạo môi trường tương tác toàn diện giữa giáo viên và học sinh.
     Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 10 - 15 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.
   Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng "nhật ký học tập" và Báo cáo Trực tuyến thông qua website: luyenthi24.com của Trung tâm.
   Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ dàng hơn sau này.
 
Khóa học
1.      Tùy theo trì
nh độ, học viên của trung tâm sẽ được test đầu và phân chia lớp  theo các chương trình: FCE (First Certificate in English) ;
2.      PET (CEFR Level B1) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B1 châu Âu;  Key English Test (KET), là văn bằng chứng chỉ cấp độ cơ bản cho biết bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản;
3.     Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English
4      Movers Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản. 
· Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, Trung tâm tổ chức các buổi Kiểm tra chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết. Kết hợp làm vlog và gameshow cho các  học viên.
· Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế Cambridge (KET) PET, PCE và các kỳ thi cao hơn của chương trình Cambridge
· Mỗi học viên đều có “Nhật ký học tập” ghi lại kết quả, thành tích học tập và đánh giá, nhận của giáo viên và trợ lý giảng dạy. học viên và phụ huynh có thể dễ dàng nhận bảng thành tích học tập trực tuyến.

 


            Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Nguồn Nhân lực Quốc tế SNP
                                        Mail: Snpcompany.edu@gmail.com
 
Ghi rõ nguồn snpeducation.com khi sao chép tài liệu trên web!
Số 4, Ngõ 1 phố Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0438 825 999 / ( 0979.930.869 ) mss Tâm

   Thiết kế bởi   Chegtech © 2010-2015 Chegtech All rights reserved