Trang nhất » TRANG CHỦ » TIẾNG ANH

Lộ trình học tập của học viên tại SNP


SNP English Center hiện đang triển khai các khóa học tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi . Sau đây là lộ trình học tập tổng quát tại trung tâm SNP. Các bạn cùng tham khảo nhé!1.      F.C.E (First Certificate in English) - Chứng chỉ tiếng Anh tổng quát của Cambridge ESOL Examinations (Cơ quan khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge). FCE tương đương cấp độ B2 (Upper Intermediate) của khung chung Châu Âu tham chiếu về ngôn ngữ (CEFR) và được Quốc tế công nhận tiêu chuẩn về khả năng ngôn ngữ. 
Chứng chỉ F.C.E dành cho những ai có nhu cầu muốn đi du học, định cư, làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, hoặc đáp ứng những yêu cầu vể trình độ ngoại ngữ của các Doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam.
Đáp ứng nhu cầu cho học viên trong việc học tiếng Anh và nâng cao nghiệp vụ.
Trang bị cho học viên những kỹ năng và chiến thuật làm bài thi đạt kết quả cao trong kỳ thi FCE.
2.      P.E.T (CEFR Level B1) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B1 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ do Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sở hữu, đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi tại nhiều nước trên thế giới. Chứng chỉ P.E.T chứng nhận người học có khả năng: Để có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa – tạp chí có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp.
 
3.       Key English Test (KET), là văn bằng chứng chỉ cấp độ cơ bản cho biết bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản. Nó chứng tỏ bạn đã có một khởi đầu tốt trong việc học tiếng Anh.
 
4.       Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản. 
 
5.      Movers, còn được gọi là Young Learners English: Khóa  học tiếng Anh Movers , là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua khóa  học tiếng Anh: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Khóa  học tiếng Anh Movers dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.
 
6.      Lớp học Starter hoàn toàn dành cho những bạn bị mất gốc tiếng Anh và đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu với sự trang bị ngay từ đầu với các kỹ năng:
Từ vựng ngữ pháp (các dạng của từ, số đếm, tên đất nước và quốc tịch, thông tin bản thân, các dạng của từ,…). Cấu trúc ngữ pháp các cụm từ, các thì trong tiếng anh, mạo từ, động từ khuyết thiếu, định lượng,…
Cấu trúc bài viết đơn giản (viết email, thư, mô tả người, kể về kỳ nghỉ,… Phát âm cơ bản trong phiên âm quốc tế của các loại từ, ngữ điệu của câu, trọng âm của từ (nguyên âm, phụ âm)…
Với chương trình học được chọn lọc kĩ càng để khắc phục những điểm yếu của học viên Việt nam và luôn luôn cam quy mô lớp học đạt chuẩn quốc tế 10-13 người, Multi Language tin tưởng rằng bạn sẽ hoàn toàn lấy lại đam mê học tiếng anh cho mình và có 1 bước khởi động vững chắc trên con đường trải nghiệm tiếng anh mới mẻ phía trước.
7.   Tiếng Anh trẻ em của Smart Kids Centre được xây dựng nhằm giúp các bé trong độ tuổi mầm non (từ 3 đến 6 tuổi) làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiện và sinh động tạo hứng thú học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các em.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

cung cấp bảng tương tác thông minh KODO, màn hình tương tác thông minh - amzserver.com

Gửi phản hồi
           Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Nguồn Nhân lực Quốc tế SNP
                                        Mail: Snpcompany.hn@gmail.com

Bảng tương tác thông minh KODO: amzserver.com
Số 4, Ngõ 1 phố Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0243 8825 999 / ( 0979.930.869 ) mss Tâm

   Chegtech © 2010-2015 Chegtech All rights reserved