Trang nhất » TRANG CHỦ » THIẾT BỊ GIÁO DỤC

THIẾT BỊ GIÁO DỤC

 

BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH KODO MÁY CHIẾU GẦN VIVITEK DW884

         Ngày nay, chất lượng giáo dục đã và đang được toàn xã hội quan tâm, biểu hiện thông qua các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như của tất cả mọi người đối với ngành giáo dục nói chung và thiết bị giáo dục nói riêng. Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh cao cả thể hiện trách nhiệm, sự đóng góp của mình đối với tiến trình đổi mới và sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà, nhằm mang đến cho quý thầy cô và các em học sinh những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với tiêu chí “luôn đồng hành cùng nhà trường, các Trung tâm giảng dạy và Trường Đại học ".

           Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Nguồn Nhân lực Quốc tế SNP được thành lập với phương châm "lấy tương lai thế hệ trẻ là mục tiêu phát triển". Chúng tôi cung ứng trọn gói, đồng bộ các sản phẩm thiết bị giáo dục chất lượng cao cho phòng học.
Công ty chúng tôi đã thiết kế, sản xuất và cung ứng cho nhiều trường học, trung tâm giảng dạy trong toàn quốc các mặt hàng  thiết bị giáo dục như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu gần, laptop, cùng hệ thống âm thanh phục vụ cho công tác dạy và học.
         Mỗi loại sản phẩm trước khi quyết định sản xuất hàng loạt đều phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất thử nghiệm. Các tiêu chí cơ bản bắt buộc đối với sản phẩm của công ty là chất lượng, tính mỹ thuật, tính sư phạm và dễ ứng dụng. Thiết bị khi đưa vào sử dụng phải khai thác được các giá trị đích thực mang lại hiệu quả cao.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

cung cấp bảng tương tác thông minh KODO, màn hình tương tác thông minh - amzserver.com

Gửi phản hồi
           Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Nguồn Nhân lực Quốc tế SNP
                                        Mail: Snpcompany.hn@gmail.com

Bảng tương tác thông minh KODO: amzserver.com
Số 4, Ngõ 1 phố Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0243 8825 999 / ( 0979.930.869 ) mss Tâm

   Chegtech © 2010-2015 Chegtech All rights reserved